ข่าวประชาสัมพันธ์

“คืนฉลอง เคียงขวัญ” คืนสู่เหย้าชาวราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1

สมาคมศิษย์เก่า มทร.พระนคร ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดงานคืนสู่เหย้าชาวราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1
ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 ดร.ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุญ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานคืนสู่เหย้าชาวราชมงคลพระนคร ครั้งที่ 1 “คืนฉลอง เคียงขวัญ” โดยผศ.กมล พรหมหล้าวรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่า มทร.พระนคร เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน พร้อมด้วย คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่า และศิษย์เก่าเข้าร่วมงานอย่างมากมาย ณ ห้องประชุม D-HALL มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์
ภายในงานประกอบด้วยพิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2566 กิจกรรมการแสดง และการแสดงดนตรีจากนักศึกษาปัจจุบัน