RMUTP CHARITY BOWLING 2024

สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร จัดการแข่งขันโบว์ลิ่งการกุศลสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี วันที่ 29 มิถุนายน 2567 ณ BLUE-O RHYTHM & BOWL ชั้น 5 สยามพารากอน เพื่อนำรายได้เป็นทุนการศึกษาและสนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างคณะ หน่วยงาน คณาจารย์ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจจุบัน และภาคเอกชน

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก พลโท ชัยณรงค์ กิจรุ่งโรจน์เจริญ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดการแข่งขัน และผู้ช่วยศาสตราจารย์กมล พรหมหล้าวรรณ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประธานการจัดงาน เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน พร้อมด้วย นายกสมาคมศิษย์เก่าศูนย์ต่างๆ ผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า แขกผู้มีเกียรติทั้งภายในและภายนอก และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมอย่างมากมาย

#RMUTP #สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร#โบว์ลิ่งการกุศล